Welcome to Tien Ngoc Company Giỏ Hàng

Tiến Ngọc Company

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất Tiến Ngọc là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý – thu gom – lưu trữ và vận chuyển rác thải toàn diện cho hiện tại và tương lai.

Công ty Tiến Ngọc luôn chú trọng, không ngừng nâng cao hợp tác quốc tế để đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường, phát triển theo tiêu chuẩn đô thị thông minh trong thời đại công nghệ 4.0 nhằm bắt kịp xu thế công nghệ thế giới.

Các sản phẩm Thu Gom – Vận Chuyển và Lưu Trữ rác thải thông minh.

  • Ngầm hóa thiết bị lưu trữ - giải pháp hoàn hảo cho đô thị tương tai.
  • Hệ thống xe quét hút đường phố đô thị hiện đại theo công nghệ 4.0
  • Giải pháp Lưu Trữ - Xử Lý – Tái Chế rác hữu cơ tại chổ: giải pháp thân thiện cho môi trường và bền vững, giúp xử lý và giãm hơn 50% lượng rác thải sinh hoạt hằng ngày trong gia đình, chuyển hóa nguồn rác hữu cơ thành phân bón, mang lại giá trị kinh tế.

Bên cạnh đó Công Ty Tiến Ngọc là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm môi trường truyền thống: thùng rác các loại, nhà vệ sinh, các loại xe chuyên dùng như xe ép rác, xe tưới rửa đường, xe cẩu, xe hút hầm, xe quét hút bụi đường, các giải pháp và các thiết bị phục vụ ngành công nghiệp môi trường tại Việt Nam.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm (từ 2005), Tiến Ngọc đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng.

Dịch Vụ Đa Dạng

Quản lý – Thu Gom – Lưu Trữ và Vận Chuyển rác thải toàn diện cho hiện tại và tương lai.

Kinh Doanh Bền Vững

Là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm môi trường truyền thống

Công Nghệ Tiên Tiến

Chúng tôi cung cấp giải pháp Lưu Trữ - Xử Lý – Tái Chế rác hữu cơ tại chổ, giải pháp thân thiện cho môi trường.

Sứ Mệnh Doanh Nghiệp

Công Ty Tiến Ngọc

Chúng tôi chung tay tạo ra một cộng đồng bảo vệ tài nguyên và môi trường, xây dựng cuộc sống xanh tươi cho con người.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thu gom và xử lý rác thải, chúng tôi còn mạnh mẽ trong việc tuyên truyền cho cộng đồng phân loại rác tại nguồn nhằm giảm chi phí xử lý cho nhà nước.
Chúng tôi luôn sát cánh cùng với những chính sách của nhà nước để thực hiện những giải pháp xử lý rác đô thị một cách hiệu quả, tạo cho đất nước những đô thị xanh sạch đẹp.
Cung cấp giải pháp và sản phẩm cho việc tái chế rác hữu cơ thành phân sinh học để hổ trợ người dân trồng trọt, tạo ra nông phẩm an toàn cho sức khỏe và bồi dưỡng, cải tạo tài nguyên đất trồng.