Welcome to Tien Ngoc Company Giỏ Hàng

Đối Tác Của Tiến Ngọc

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xử lý rác thải, không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Tiến Ngọc đã nhanh chóng được các Tập đoàn nước ngoài lựa chọn là đối tác hợp tác lâu dài

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/08/sulo-400x200.png

SULO là một trong những thương hiệu toàn cầu cung cấp các giải pháp và sản phẩm bảo vệ môi trường trên toàn thế giới. Sulo luôn dẫn đầu trong khả năng sản xuất và phân phối sản phẩm môi trường cùng với công nghệ tiến bộ luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng.

Với sự mở rộng thì trường bán hàng trên toàn thế giới, tập đoàn Slulo không ngừng phát triển và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng trong những thập kỷ gần đây. Điều này đã tạo nên một cơ sở tin tưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo niềm tin lớn cho sự hợp tác lâu dài của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm trên toàn cầu.

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/08/logo-scarab-299x90.jpg

Scarab là thương hiệu mạnh và danh tiếng toàn cầu, có lịch sử phát triển lâu đời kể từ năm 1979. Sản phẩm xe quét đường của Scarab luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng của các quốc gia trên thế giới.

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/08/terberg-rosroca-522x90.jpg

Terberg RosRoca Group là bộ phận môi trường của Tập đoàn Terberg toàn cầu với một mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp và đang phát triển trên toàn thế giới.
Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ môi trường như xe ép rác có tích hợp hệ thống nâng kẹp thùng đa năng, xe rửa thùng rác, ..