Welcome to Tien Ngoc Company Giỏ Hàng


Đối Tác Của Tiến Ngọc

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp xử lý rác thải, không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Tiến Ngọc đã nhanh chóng được các Tập đoàn nước ngoài lựa chọn là đối tác hợp tác lâu dài

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/08/sulo-400x200.png

SULO là một trong những thương hiệu toàn cầu cung cấp các giải pháp và sản phẩm bảo vệ môi trường trên toàn thế giới. Sulo luôn dẫn đầu trong khả năng sản xuất và phân phối sản phẩm môi trường cùng với công nghệ tiến bộ luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng.

Với sự mở rộng thì trường bán hàng trên toàn thế giới, tập đoàn Slulo không ngừng phát triển và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng trong những thập kỷ gần đây. Điều này đã tạo nên một cơ sở tin tưởng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo niềm tin lớn cho sự hợp tác lâu dài của các doanh nghiệp phân phối sản phẩm trên toàn cầu.

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/06/ssicheffer-300x300.jpg


SSI – SCHAFER

THÙNG CHỨA RÁC THẢI VÀ TÁI CHẾ BẰNG NHỰA TỪ 60 ĐẾN 360 LÍT

Thùng chứa rác thải và tái chế bằng nhựa cho quá trình thải bỏ rác hiệu quả. Thùng chứa rác thải và tái chế của SSI SCHAEFER có sẵn các kích thước từ 60 đến 360 lít với nhiều màu khác nhau. Chúng tôi cung cấp cho Quý khách loạt mẫu thùng chứa như sau

PRO Wave: thùng chứa tối ưu tài nguyên có các đường vân lượn sóng bảo vệ.

Thùng chứa rác thải cỡ lớn tiêu chuẩn (GMT) eXtra: dễ thao tác, tiện dụng và có sức chứa lớn.

Thùng chứa kim cương: nhanh chóng, an toàn và hệ thống có thể trang bị lại để thải bỏ hiệu quả
Theo yêu cầu, chúng tôi cũng có thể in logo của Quý khách lên thùng chứa. Loạt phụ kiện đa dạng như khóa (thùng chứa rác thải khóa được), lớp cách âm hoặc nắp mở bằng bàn đạp cùng với các phụ tùng giúp mở rộng danh mục sản phẩm. Ngoài ra còn có hệ thống nhận dạng rác thải thông minh có thể theo dõi số lượng rác thải, chu kỳ thải bỏ và lịch trình.

Chất lượng cao, niên hạn sử dụng dài

Chất lượng của hệ thống và sản phẩm đóng một vai trò quan trọng. Thùng chứa rác thải phải cứng cáp và bền để chịu được thách thức từ việc sử dụng hàng ngày. Tại SSI SCHAEFER, quy trình sản xuất được cả bộ phận sản xuất và cơ quan kiểm định bên ngoài kiểm tra chất lượng. Thùng chứa của SSI SCHAEFER có niên hạn sử dụng hơn 25 năm.

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/06/Hyva-1-300x300.png


TẬP ĐOÀN HYVA

Hyva là tập đoàn Hà Lan có trụ sở tại Việt Nam, chuyên cung cấp phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

Hiện tại, Hyva đang là đối tác của Tiến Ngọc, cung cấp các sản phẩm Xử lý rác thải tại Việt Nam:

  1. Máy ép rác – Compactor: sức ép lớn, dễ dàng vận chuyển, nhiều lựa chọn, kết nối tinh vệ
  2. Hệ thống kéo đẩy lắp trên xe tải – Hooklift: đầy đủ kích thước với tính năng bền, chất lượng cao, vận hành nhanh chóng
  3. Xe tải cẩu
https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/08/logo-scarab-299x90.jpg

Scarab là thương hiệu mạnh và danh tiếng toàn cầu, có lịch sử phát triển lâu đời kể từ năm 1979. Sản phẩm xe quét đường của Scarab luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng của các quốc gia trên thế giới.

https://www.tienngoc.com/wp-content/uploads/2019/08/terberg-rosroca-522x90.jpg

Terberg RosRoca Group là bộ phận môi trường của Tập đoàn Terberg toàn cầu với một mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp và đang phát triển trên toàn thế giới.
Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ môi trường như xe ép rác có tích hợp hệ thống nâng kẹp thùng đa năng, xe rửa thùng rác, ..